Dịch thuật A2Z

Hà Nam 088888.6875 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Công ty dịch thuật tiếng Đức tại A2Z Huyện Bình Lục

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, biên phiên dịch cho các tập đoàn, cá nhân trong và ngoài nước, góp phần không nhỏ vào sự thành công của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc biên dịch, phiên dịch các tài liệu, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch thuật số 1 Việt Nam. Trên 99% khách hàng đã và đang sử dụng hài lòng với chất lượng bản dịch mà chúng tôi làm ra.

Công ty dịch thuật A2Z Huyện Bình Lục khẳng định chất lượng vượt trội

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đủ khả năng Dịch thuật công chứng Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch tài liệu Ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành nông học tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học cây trồng tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành công nghệ rau hoa quả – cảnh quan tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên môi trường tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành kinh doanh nông nghiệp tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành lâm học tại A2Z Huyện Bình Lục

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên rừng tại A2Z Huyện Bình Lục

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Bình Lục

Từ khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu về kinh doanh và hợp tác với đối tác nước ngoài ngày càng cao. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã cho ra dịch vụ dịch công chứng lấy ngay nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho đối tác. A2Z Huyện Bình Lục có thể dịch công chứng trên 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Hàn Quốc, Singapore, Tây Ban Nha, Ả Rập, Campuchia, Thái Lan, Mã Lai, Hungary, Philippin… và hàng trăm chuyên ngành như kinh tế, văn hóa - xã hội, giáo dục - đào tạo, pháp luật – chính trị… A2Z Huyện Bình Lục còn là đối tác của nhiều công ty lớn như FPT, Honda, Yamaha… và chính những khách hàng đó chính là thước đo cho chất lượng dịch vụ của dịch thuật A2Z Huyện Bình Lục.
Tuy đã trở thành công ty có tiếng tăm trong lĩnh vực dịch thuật nhưng chưa bao giờ A2Z Huyện Bình Lục tự mãn, ngủ quên trên chiến thắng mà A2Z Huyện Bình Lục không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.
Công ty dịch thuật A2Z Huyện Bình Lục đa ngôn ngữ dịch được hàng chục ngôn ngữ khác nhau, từ ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Hàn, Hoa, Nhật Bản… đến những ngôn ngữ không phổ biến như Thổ Nhĩ Kỳ, Mã Lai, Séc, Hungary…chúng tôi đều dịch được tất. A2Z Huyện Bình Lục dịch được nhiều chuyên ngành như: tài liệu khoa học kỹ thuật, hồ sơ thầu dự án, tài chính - ngân hàng, lồng tiếng, chứng khoán – bảo hiểm, dịch website, phim ảnh, dịch tài liệu y tế, phần mềm, thu âm…

Một số giấy tờ cần phải được công chứng mới đủ tính pháp lý. Để giúp khách hàng đỡ tốn thời gian, chúng tôi nhận dịch công chứng các tài liệu như: hồ sơ lao động, hồ sơ du học, bảng điểm ,sổ hộ khẩu, học bạ, giấy khai sinh, chứng minh thư… với chi phí thấp nhất, thủ tục nhanh nhất.

A2Z Huyện Bình Lục còn cung cấp các loại phiên dịch như

Phiên dịch hội thảo, tọa đàm

Phiên dịch dự án

Phiên dịch cabin

Phiên dịch đàm phán thương mại

Phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch tại hội chợ

Nếu bạn có bất kì tài liệu nào cần dịch thuật, hãy tìm đến công ty dịch thuật A2Z Huyện Bình Lục chúng tôi khẳng định không nơi nào có chất lượng và giá cả tốt như A2Z Huyện Bình Lục. Hãy để A2Z Huyện Bình Lục giúp bạn vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ, tiến đến thành công. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Bạn nên đọc thêm

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp