Dịch thuật A2Z

Hà Nam 088888.6875 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Tại A2Z Huyện Kim Bảng

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng với đội ngũ trên 800 người gồm nhân viên, CTV, GS, TS của các trường đại học đã cộng tác với chúng tôi đã tạo nên một thương hiệu A2Z Huyện Kim Bảng ngày càng vững mạnh, phát triễn. Với việc lấy chất lượng của những bản dịch để làm tiêu chí đánh giá, từ đó đã được các khách hàng, các công ty lớn nhỏ tin cậy tìm đến ủy thác những giấy tờ, công văn, văn bản, hay những bản hợp đồng kinh doanh,…

Với thế mạnh của một công ty dịch thuật A2Z Huyện Kim Bảng như

Với Hệ thống 98 Văn Phòng Trên Cả Nước, A2zGroup có 10.000 Biên Dịch Viên ở mọi ngôn ngữ cùng 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi có đủ khả năng Dịch thuật công chứng Hải Phòng tất cả các loại ngôn ngữ với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Dịch tài liệu Ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành nông học tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học cây trồng tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành công nghệ rau hoa quả – cảnh quan tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên môi trường tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành kinh doanh nông nghiệp tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành lâm học tại A2Z Huyện Kim Bảng

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên rừng tại A2Z Huyện Kim Bảng

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Kim Bảng

Dịch sách: khi mà việc hội nhập kinh tế, con người muốn tìm kiếm thông tin phục vụ học tập, giảng dạy… hay mục đích khác là kinh doanh, nhưng việc rào cản về ngôn ngữ đã khiến chúng ta bỏ lỡ các cuốn sách hay, với việc mở dịch vụ dịch sách từ các ngôn ngữ phổ biến ra tiếng việc là một trong những thế mạnh của A2Z Huyện Kim Bảng, chuyên dịch các loại sách như khoa học, lịch sử, văn hóa, kinh tế, kỹ thuật,… nhằm giúp tạo thuận lợi và lưu truyền kiến thức tới mọi người.

Dịch web: website là một nơi mà công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ giao tiếp với khách hàng thông qua thông tin các sản phẩm của mình được trưng bày và nhận các lời nhận xét từ khách hàng. Với việc chi một khoản tiền để tạo dụng được một website của công ty và với các cấu trúc file khác nhau trong quản lý, tạo dựng hình tượng tốt hơn, từ đó với phương thức sử dụng các file nguồn như java, html, xhtml, css, php. Sau khi chuyển về các dịnh dạng dễ dùng hơn giao diện đẹp hơn góp phần tốt hơn trong việc quản lí của bạn.
Dịch tài liệu: Trong việc toàn cầu hóa như hiện nay thì nguồn tài liệu vô cùng phong phú và đa dạng. Với dịch vụ dịch tài liệu này giúp mọi người tiếp cận nhiều hơn tới tri thức nhận loại. Từ các tài liệu tài chính, khoa học, y tế đến pháp luật đều được công ty dịch thuật A2Z Huyện Kim Bảng dịch ra tiếng phổ thông nhanh chóng và chính xác.
Dịch công chứng: đây là loại hình dịch vụ mới vừa được đưa vào trong mảng dịch vụ chính của A2Z Huyện Kim Bảng. Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và thuận tiên hơn, với 35 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới cùng với lợi thế của công ty A2Z Huyện Kim Bảng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cũng như đúng với quy định của pháp luật.
Một lần nữa Công ty dịch thuật A2Z Huyện Kim Bảng cám ơn tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước, các đơn vị đối tác đã cùng hợp tác trong thời gian dài, cũng như tin tưởng ủy thác các bản dịch cho A2Z Huyện Kim Bảng. Hãy đến với chúng tôi đễ nhận được những giá trị đích thực xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp 
Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp