Dịch thuật A2Z

Hà Nam 088888.6875 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Ấn Độ Tại A2Z Huyện Lý Nhân

Công ty Dịch thuật Đà Nẵng được thành lập vào tháng 10/2010, chúng tôi luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống. A2Z Huyện Lý Nhân chuyên cung cấp các dịch vụ như dịch thuật và công chứng các loại tài liệu, dịch sách hướng dẫn sử dụng, dịch phim ảnh, phiên dịch, thiết kế web, cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, cá nhân…

Công ty dịch thuật A2Z Huyện Lý Nhân đạt chuẩn quốc tế

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2Z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật vật liệu kim loại tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật vật liệu tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật điện tử – viễn thong tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật điện tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật không gian tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật hàng không tại A2Z Huyện Lý Nhân     

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật công nghiệp tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật cơ khí động lực tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành cơ kỹ thuật tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật in tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật tàu thủy tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật cơ khí tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kỹ thuật cơ điện tử tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành bảo dưỡng công nghiệp tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành quản lý công nghiệp tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu tiếng Ấn Độ ngành kinh tế công nghiệp tại A2Z Huyện Lý Nhân

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Lý Nhân

A2Z Huyện Lý Nhân có những điểm mạnh riêng mà các công ty khác không có như áp dụng những công nghệ hiện đại vào dịch thuật, dịch công chứng lấy ngay, đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm có bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh nhất.
Bạn có nhu cầu muốn làm hồ sơ đi du học, đăng ký giấy phép kinh doanh hay định cư và làm việc ở nước ngoài nhưng lại bị rào cản ngôn ngữ? Hãy đến với A2Z Huyện Lý Nhân, chúng tôi chuyên nhận dịch thuật và công chứng nhiều tài liệu khác nhau, bạn sẽ cảm thấy hài lòng từ chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Nhu cầu hội nhập hóa, các doanh nghiệp, cá nhân muốn quảng bá sản phẩm của mình trên toàn thế giới nhưng bị rào cản ngôn ngữ, không thể tiếp cận được thị trường muốn phát triển. Hiểu được điều đó, công ty dịch thuật A2Z Huyện Lý Nhân luôn nhắc nhở nhân viên phải luôn tận tâm với công việc, tận tâm tận tình với khách hàng, luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trên 99% khách hàng cộng tác với chúng tôi đều có phản hồi tốt về dịch vụ và phong cách phục vụ, hơn 4000 khách hàng thân thiết là các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ của chúng tôi hàng năm. Điều đó đã nói lên chất lượng dịch vụ dịch thuật của A2Z Huyện Lý Nhân.

Nhân viên biên phiên dịch của A2Z Huyện Lý Nhân

Hầu hết đều có thể công chứng các loại ngôn ngữ khác nhau theo 2 chiều như Anh-Việt, Anh-Pháp, Anh-Đức… Mỗi tài liệu chúng tôi sẽ dựa trên ngôn ngữ để dịch nên văn phong sẽ khác nhau, đảm bảo tính chính xác về mọi mặt. Các loại ngôn ngữ chúng tôi thường dịch là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha.
Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, công ty dịch thuật A2Z Huyện Lý Nhân thường xuyên kiểm tra, nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với triển khai các chương trình khuyến mãi, đem đến niềm vui cho khách hàng khi cộng tác với chúng tôi. Hãy đến với A2Z Huyện Lý Nhân để cảm nhận chất lượng dịch thuật số 1 hiện nayNgoài ra công ty chúng tôi cung cấp 
Dịch thuật Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp