Dịch thuật A2Z

Hà Nam 088888.6875 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Công Ty Dịch Thuật Tiếng Trung Tại A2Z Huyện Lý Nhân

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành. Với mục tiêu hoạt động là mang lại chất lượng, sự chuyên nghiệp với độ bảo mật cao và hiệu quả. Công ty A2Z Huyện Lý Nhân tin chắc rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem lại cho quý khách hiệu quả kinh tế tốt nhất, độ bảo mật cao và dể dàng vượt qua được rào cản về ngôn ngữ.

Công ty dịch thuật A2Z Huyện Lý Nhân cung cấp các dịch vụ như

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành với hơn 30 ngôn ngữ: Anh, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan, Nhật, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Đức, Bồ Đào Nha,...

Dịch vụ dịch công chứng, chứng thực chữ ký.

Cung cấp phiên dịch viên chất lượng cao cho các hội thảo hội nghị, dịch tháp tùng, dịch phiên dịch song song với người thuyết trình, …

Phương châm hoạt động của A2Z Huyện Lý Nhân

Với hệ thống văn phòng phủ khắp cả nước, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với A2Z ở địa điểm văn phòng gần nhất và rất linh hoạt về việc nhận hồ sơ tài liệu. Ví dụ quý khách Dịch thuật công chứng Hải Phòng nhưng lại đi công tác ở Hồ Chí Minh và muốn nhận tài liệu dịch thuật tại Hồ Chí Minh thì cũng dễ dàng quý khách đến các cơ sở của A2z tại Hồ Chí Minh để nhận kết quả dịch thuật. Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

+ Dịch tài liệu Ngành nông nghiệp tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành khuyến nông tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành chăn nuôi tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành nông học tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học cây trồng tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành bảo vệ thực vật tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành công nghệ rau hoa quả – cảnh quan tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành khoa học đất tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý đất đai tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên môi trường tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành kinh doanh nông nghiệp tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành kinh tế nông nghiệp tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành phát triển nông thôn tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành nuôi trồng thủy sản tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành khai thác thủy sản tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý thủy sản tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành lâm học tại A2Z Huyện Lý Nhân

+ Dịch tài liệu Ngành quản lý tài nguyên rừng tại A2Z Huyện Lý Nhân

Cùng các loại tài liệu giấy tờ khác tại A2Z Huyện Lý Nhân

Chất lượng: Nhân viên công ty A2Z Huyện Lý Nhân giàu kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ cao, có kiến thức chuyên ngành và tận tâm với nghề. Áp dụng quy trình quản lý chặt chẽ từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, sau đó đối chiếu chỉnh sửa và bàn giao tài liệu theo yêu cầu của khách hàng.
Chuyên nghiệp: Làm việc dựa trên tính khoa học và nghiêm túc, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc và đặt uy tín lên hàng đầu. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của 
công ty dịch thuật A2Z Huyện Lý Nhân chúng tôi.
Hiệu quả: Luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng, nghiên cứu khắc phục những thiếu sót và tối ưu những gì chưa hoàn thiện để mang lại chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất.
Bảo mật: Bảo vệ thông tin khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của công ty A2Z Huyện Lý Nhân. Với quy trình chặt chẽ và sự giám sát nghiêm ngặt sẽ mang lại sự an tâm cho quý khách.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của A2Z Huyện Lý Nhân

Trở thành trung tâm dịch thuật đa ngành, đa ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực là mục tiêu công ty dịch thuật A2Z Huyện Lý Nhân đang hướng đến. Thường xuyên nâng cao trình độ các nhân viên, xây dựng tinh thần trách nhiệm trong công việc. Không ngừng nghiên cứu phương pháp đổi mới cách làm việc. Nhằm mang giá trị hiệu quả nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở Trung tâm.
Công ty dịch thuật A2Z Huyện Lý Nhân xin gửi lời cảm ơn chân thành các tổ chức cá nhân, quý công ty,  trong và ngoài nước đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. A2Z Huyện Lý Nhân sẵn sàng chào đón sự hợp tác lâu dài và sự tín nhiệm của tất cả quý khách. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt. Ngoài ra công ty chúng tôi cung cấp 
Dịch thuật công chứng Nha Trang chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

HỆ THỐNG DỊCH THUẬT A2Z TOÀN QUỐC

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật

Hotline 24/7: 0966. 779. 888

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp