Dịch thuật A2Z

Hà Nam 088888.6875 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Phiên dịch tiếng Anh tại Phủ Lý - Hà Nam chuẩn xác

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Công ty Dịch thuật Mỹ Tho xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch để mọi người biết. Phiên là một nhóm các tương tác của người dùng với trang web diễn ra trong một khung thời gian nhất định. Phiên dịch là quá trình, hoặc là đồng thời hoặc là liên hoàn, thiết lập sự truyền thông vấn đáp hoặc qua điệu bộ giữa hai hoặc nhiều diễn giả, những người không có khả năng để dùng cùng một bộ các ký tự. ... Quá trình chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác một cách trực tiếp từ người thứ 3 gọi là phiên dịch viên. Tiếng Anh là ngôn ngữ của nước Anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống và công việc hàng ngày. Hà Nam được hiểu là một địa danh gắn liền với tỉnh Hà Nam. Gọi chung là cụm từ khóa: Phiên dịch tiếng Anh tại Phủ Lý - Hà Nam.

 

Phiên dịch tiếng Anh tại Phủ Lý - Hà Nam uy tín, chất lượng.

Như đã chia sẻ để tìm được địa chỉ văn phòng dịch thuật, phiên dịch… uy tín, chất lượng không hề đơn giản với khách hàng tại Phủ Lý - Hà Nam. Bởi đã có không ít khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… rơi vào tình trạng mất tiền mà không được việc. Nói như vậy nhưng không có nghĩa là tại Phủ Lý - Hà Nam không có những văn phòng, công ty dịch thuật uy tín, chất lượng. Công ty Dịch Thuật A2Z là một trong số địa chỉ uy tín, chất lượng. Thành lập và hoạt động được trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch A2Z là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch… số 1 tại Phủ Lý - Hà Nam. Với khoảng 3000 CTV phiên dịch và 1000 phiên dịch viên chính thức, Công Ty Dịch Thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Đức, Dịch thuật Đà Nẵng còn phiên dịch, dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác bao các ngôn ngữ thông dụng đến các thứ tiếng hiếm như: dịch tiếng anh, nga, ý, nhật, hàn, trung, lào, thái lan, ả rập… với đầy đủ các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau:

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Kinh tế/Thương mại tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Năng lượng/Dầu khí tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Y/Dược/Y khoa tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Công nghệ thông tin tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Báo chí tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Môi trường/Bất động sản tại Phủ Lý - Hà Nam

+ Phiên dịch tiếng Anh ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại Phủ Lý - Hà Nam

Điểm lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại A2Z Hà Nam

 • Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành)
 • Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề
 • Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Giá rẻ nhất trên thị trường
 • Dịch vụ nhanh chóng
 • Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày
 • Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

 

Thành công có được của công ty Dịch thuật công chứng Nha Trang không phải tự nhiên đến mà nó là cả một quá trình tầm nhìn, định hướng và có những chính sách hợp lý. Phiên dịch A2Z là địa chỉ mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đều lưu lại để dành cho những lần sau. Điểm tạo nên thương hiệu cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ phía khách hàng.

Văn phòng dịch thuật Hà Nam

Số 54 Nguyễn Văn Trỗi - P. Minh Khai - TP. Phủ Lý

Hotline: 0966.779.888 - 088.888.6875

Email:a2zdichthuat@gmail.com

Xem thêm tại đây: 2

Dịch thuật Huế

Dịch thuật tphcm

Dịch thuật Vũng Tàu

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp