Dịch thuật A2Z

Hà Nam 088888.6875 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Phủ Lý - Hà Nam

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Công ty Dịch thuật Mỹ Tho xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch để mọi người biết. Phiên là một nhóm các tương tác của người dùng với trang web diễn ra trong một khung thời gian nhất định. Phiên dịch là quá trình, hoặc là đồng thời hoặc là liên hoàn, thiết lập sự truyền thông vấn đáp hoặc qua điệu bộ giữa hai hoặc nhiều diễn giả, những người không có khả năng để dùng cùng một bộ các ký tự. ... Quá trình chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác một cách trực tiếp từ người thứ 3 gọi là phiên dịch viên. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ của nước Tây Ban Nha được sử dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống và công việc hàng ngày. Hà Nam được hiểu là một địa danh gắn liền với tỉnh Hà Nam. Gọi chung là cụm từ khóa: Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Phủ Lý - Hà Nam.

 

 

1. Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Hà Nam uy tín chất lượng.

Phiên dịch viên là nghề không còn quá xa lạ tại Việt Nam, đặc biệt tại thành phố phát triển như Phủ Lý - Hà Nam thì nhu cầu cần phiên dịch viên lại càng tăng lên. Từ những khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan… thường xuyên có công việc, trao đổi liên quan đến ngoại ngữ mà nhiều văn phòng, công ty… cung cấp dịch vụ phiên dịch tăng lên. Nhưng không chỉ tại Phủ Lý - Hà Nam mà cả các thành phố khác đang gặp phải tình trạng nhu cầu cần phiên dịch tăng cao, dẫn đến hiện nay nhiều văn phòng, cơ sở… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật không đủ cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, dịch thuật mở ra nhằm thu lợi bất chính từ khách hàng. Hiểu được nỗi lo và tính chất quan trọng của công việc liên quan tới khách hàng mà Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z xuất hiện, nhằm lấy lại niềm tin từ khách hàng trong ngành phiên dịch, dịch thuật.

Công ty Phiên dịch – Dịch thuật A2Z – Là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật số 1 tại Việt Nam. Thành lập và hoạt động được trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch – Dịch thuật A2Z đã dần lấy được niềm tin của khách hàng từ những dịch vụ và sản phẩm mà A2Z mang tới. Với đội ngũ 1000 phiên dịch viên chính thức và khoảng 3000 CTV phiên dịch, được trải dài tại 63 tỉnh thành phố nơi mà Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đặt văn phòng. Để có được sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z đã luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Từ quá trình phát triển và nâng cao dần chất lượng tại mỗi thời điểm, Công ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Công ty Phiên Dịch – Dịch thuật công chứng Đà Nẵng hiện là đối tác chính cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… cho các tập đoàn, công ty lớn trên cả nước. Nhưng mục tiêu đặt ra của A2Z không chỉ là các công ty, tập đoàn lớn… mà A2Z mong muốn được phục vụ tất cả những khách hàng có nhu cầu liên quan đến dịch vụ phiên dịch, dịch thuật…

2. Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ phiên dịch – dịch thuật tại Công Ty Phiên Dịch – Dịch Thuật A2Z?

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành.)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề.

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ nhanh chóng.

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày.

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

3. Các ngành và tiếng phiên dịch chính tại dịch thuật Hà Nam:

Dịch Thuật Tiếng

Các ngành phiên dịch

Tiếng Anh

Du lịch

Tiếng Pháp

Kinh tế

Tiếng Nga

Kỹ Thuật

Tiếng Nhật

Xây Dựng

Tiếng Đức

Trao đổi thương Mại

Tiếng Hàn

Xã Hội

Tiếng Trung Quốc

Đàm Phán….


4. Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha các chuyên ngành khác tại Hà Nam.

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Kinh tế/Thương mại tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Năng lượng/Dầu khí tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Y/Dược/Y khoa tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Công nghệ thông tin tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Báo chí tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Môi trường/Bất động sản tại Phủ Lý - Hà Nam

- Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại Phủ Lý - Hà Nam

Thành công có được của công ty Dịch thuật công chứng Nha Trang không phải tự nhiên đến mà nó là cả một quá trình tầm nhìn, định hướng và có những chính sách hợp lý. Phiên dịch A2Z là địa chỉ mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đều lưu lại để dành cho những lần sau. Điểm tạo nên thương hiệu cũng như chiếm được lòng tin và sự yêu mến từ phía khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & DỊCH THUẬT A2Z HÀ NAM

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng & phiên dịch

Địa chỉ: 54 Nguyễn Văn Trỗi - P. Minh Khai - TP. Phủ Lý

Hotline 24/7: 0966.779.888 & 08.8888.6875

Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Xem thêm tại đây: 2

Dịch thuật Huế

Dịch thuật tphcm

Dịch thuật Vũng Tàu

Dịch thuật Hải Phòng

Tags:

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
 • Lines and paragraphs break automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp